Phong Cách Hiện Đại Cho Hồ

hồ cá koi hiện đại 9

Sau quá trình du nhập vào Việt Nam, hồ cá Koi cũng có từng bước phát triển, cả về cách thức xây dựng lẫn thiết kế. Nói riêng về thiết kế, cũng được chia ra làm nhiều mẫu mã, phong cách phù hợp với từng kiểu kiến trúc nhà. Có thể kể qua một số phong cách phổ biến được nhiều người yêu thích như cổ điển, hiện đại, hồ uốn lượn…

hồ cá Koi hiện đại 1

Tại các khu vực thành thị, là nơi tập trung nhiều người chơi cá Koi, thường có kiểu nhà được thiết kế theo dạng nhà ống, cũng là dạng nhà phổ biến tại thành phố. Với dạng nhà này, gia chủ thường chọn thiết kế bể cá Koi theo phong cách hiện đại, để tổng hòa cùng kiến trúc chung của ngôi nhà.

hồ cá koi hiện đại 9

Hồ cá Koi theo phong cách hiện đại, có hình dạng vuông hoặc chữ nhật, với thành hồ được gò theo góc vuông, sắc cạnh và tạo nên sự trẻ trung, mạnh mẽ… người ta cũng có thể thêm vào đó vài nét chấm phá như một đài phun nước kiểu châu Âu, hoặc trồng các loại cây thủy sinh.

hồ cá koi hiện đại 10

Hợp thời, dễ thiết kế, thi công, năng động, tươi mới… hồ cá koi hiện đại đã chiếm được cảm tình của khách hàng. Trong thời gian qua, mẫu hồ này luôn là một trong những mẫu hút khách nhất của Sân Vườn Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, trong lĩnh vực thiết kế thi công hồ cá, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu, đừng do dự hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn miễn phí hoàn toàn.

hồ cá koi hiện đại 2

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn, Sân Vườn Sài Gòn gửi đến một số mẫu bể cá đẹp theo phong cách hiện đại:

hồ cá koi hiện đại 3

hồ cá koi hiện đại 4

hồ cá koi hiện đại 5

hồ cá koi hiện đại 6

hồ cá koi hiện đại 7

hồ cá Koi hiện đại 8P

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *