Hồ Koi Trên Sân Thượng

hồ cá koi trên sân thượng 6

Cá Koi đã là thú đam mê ăn vào máu thịt? Bạn luôn ấp ủ cho mình một kế hoạch thi công hồ cá để thỏa mãn thú chơi? Dù vậy, diện tích nhà ở chật hẹp cản trở bạn thực hiện giấc mơ của mình? Đừng lo lắng, nếu nhà bạn có sân thượng, thì đã đến lúc nghĩ đến việc tận dụng khoảng trống không gian này, để biến hồ cá trong mơ thành sự thật.

 hồ cá koi trên sân thượng 2 hồ cá koi trên sân thượng 3     hồ cá koi trên sân thượng 8

Cách làm hồ cá Koi trên sân thượng cũng gần tương tự như làm hồ cá koi trên mặt đất, tuy nhiên cũng có một vài điều cần lưu ý trước khi bắt tay vào thực hiện, chẳng hạn như  cần tính toán chính xác thể tích của hồ, kết cấu của ngôi nhà, cũng như lên thiết kế sao cho hài hòa với sân thượng…

hồ cá koi trên sân thượng 5

hồ cá koi trên sân thượng 4

hồ cá koi trên sân thượng 7

Phong thủy hồ cá trên sân thượng cũng là một yếu tố được nhiều gia chủ băn khoăn. Sân thượng, vốn là khoảng không gian trực tiếp đối diện cùng nắng, gió… nay được kết hợp cùng hồ cá với nước cây, sẽ là yếu tố cân bằng phong thủy cho ngôi nhà. Cùng với đó, nên bố trí cho hướng nước chảy vào nhà,  đồng nghĩa với tài lộc, sức khỏe cũng sẽ đi vào cùng gia chủ.

hồ cá koi trên sân thượng 6

hồ cá koi trên sân thượng 9

Bể cá cảnh trên sân thượng sẽ biến không gian nơi đây thành địa điểm lí tưởng cho những cuộc gặp mặt gia đình, tạo ra những phút giây thú vị khi cả nhà cùng quây quần bên nhau vào những dịp cuối tuần, tổ chức những buổi tiệc nho nhỏ, tràn ngập tiếng cười sảng khoái bên cạnh tiếng nước chảy róc rách cùng đàn cá bơi lượn tung tăng. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

hồ cá koi trên sân thượng 1

hồ cá koi trên sân thượng 10

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *