Cá Chép Koi Bướm

cá Koi bướm 2

Cá koi bướm thuộc cùng họ với cá Koi, sở hữu sắc màu phong phú và điểm nhấn ở phần vi và chiếc đuôi dài thướt tha, đầy màu sắc. Là một nhánh của cá koi, có tên tiếng anh là Butterfly Koi, cá Koi rất được yêu thích tại Việt Nam và cho nuôi cả trong hồ kiếng lẫn hồ xi măng.

cá Koi bướm 1

cá Koi bướm 2

Chiếc vi của cá Koi bướm, là điểm nổi bật nhất, làm nên vẻ đẹp đặc sắc cho cá Koi. Nhắc đến cá Koi bướm, là nhắc đến chiếc đuôi dài uyển chuyển này. Chiều dài của chiếc đuôi khi cá Koi phát triển đầy đủ, có chiều dài bằng 2 phần 3 thân, màu sắc phủ kín, khi bơi trông cá như một nàng tiên với tà áo rũ thướt tha trên mặt nước.

cá Koi bướm 3

Cá Koi bướm cũng mang những đặc điểm của cá Koi như ăn tạp, các phân nhánh họ cá Koi cũng gần như đầy đủ như các dòng Tancho, KohaKu, Benigoi… Một chú cá Koi bướm nếu được nuôi tốt sẽ có tuổi thọ lên đến cả trăm năm.

cá Koi bướm 4

Do cá Koi hiện nay đã được lai tạo, từ đó xuất hiện các dòng cá Koi Việt, nên gía cá Koi bướm cũng tương đối dễ chịu hơn. Một chú cá Koi bướm Việt sẽ có giá khoảng từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu tùy thuộc vào kích thước.

cá Koi bướm 5

Với những đặc điểm của mình, cá Koi bướm được xem là một trong những loài cá đẹp nhất và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Công ty Sân Vườn Sài Gòn nhận cung cấp các loại cá Koi bướm đủ loại kích cỡ từ size mini cho đến size lớn, chủng loại, với giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt chúng tôi nhận cung cấp giá sỉ số lượng lớn cho công trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *