Thi công hồ quán cafe sân vườn

hồ cá koi quán cafe 4

 

Cùng với sự nở rộ của các quán café, thì café Koi cũng có cho mình một chỗ đứng nhất định. Hình ảnh những quán café  với đàn cá bơi lội trong sân vườn, luôn là một nét đẹp thu hút, đặc biệt là đối với dân ghiền cá Koi. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều quán đã đi theo loại hình này, có thể kể đến một số cái tên nổi tiếng như café Du Miên, Đà Lạt Phố, Thủy Mộc, D&D…

Hồ cá koi thiết kế kiểu hiện đại, cạnh hồ vuông vức, xây nổi cùng nước tràn thành.

hồ cá koi quán cafe 1

Cũng là kiểu hồ hình vuông, được xây sát ngay vị trí khách ngồi, giúp khách dễ dàng ngắm cá hơn.

hồ cá koi quán cafe 2

Hồ cá Koi lắp kính mang vẻ đẹp độc đáo, với thành hồ xây cao gần 1m, hồ cá Koi sẽ là trọng tâm chú ý của không gian quán.

hồ cá koi quán cafe 3

Mẫu hồ tuyệt vời đưa con người gần gũi hơn với cá Koi. Chiếc cầu nhỏ xinh bắc ngang qua giúp thực khách có thể giao tiếp cho cá Koi ăn. Ngoài ra không gian quán cũng trở nên xanh mát hơn với thảm cỏ nhân tạo, tranh phù điêu cá chép hóa rồng cực phù hợp cho khung cảnh này.

hồ cá koi quán cafe 4

Sân vườn quán café lãng mạn mộng mơ với chùm hoa treo, cùng hồ cá tĩnh lặng khiến không gian như lắng đọng lại. Mẫu thiết kế phù hợp với những ai đang tìm kiếm sự thanh bình giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

hồ cá koi quán cafe 5

Hồ cá quán café theo phong cách Nhật cùng tượng và đèn đá. Cá Koi có xuất xứ từ Nhật Bản, vì vậy không gì phù hợp bằng thiết kế hồ mang âm hưởng xứ sở Phù Tang.

hồ cá koi quán cafe 6

Ngay từ lối đi đầu tiên vào quán, khách hàng đã được gây ấn tượng bởi lối đi ngay trên hồ cá. Vừa bước vào quán vừa ngắm nhìn cá bơi ngay dưới chân mình, quả là một trải nghiệm đầy thú vị.

hồ cá koi quán cafe 7

Nếu quán bạn bị hạn hẹp về diện tích, thì thiết kế hồ cá Koi ngay nội thất quán là một ý tưởng táo bạo, nhưng cũng rất hứa hẹn. Hồ sẽ giúp không gian quán thêm mát mẻ, tươi mới.

hồ cá koi quán cafe 8

Không gian ngoại thất sân vườn cùng chiếc xích đu nhỏ xinh, chính giữa là hồ cá, thành hồ trồng nhiều bụi cây xanh, hoa ngọc ngân khoe sắc khắp sân vườn.

hồ cá koi quán cafe 9

Hồ cá rộng cùng thác nước nhỏ mini, bên trên là dãy bàn dành cho khách hàng đang ngồi. Đây là thiết kế kinh điển dành cho những quán café có diện tích rộng.

hồ cá koi quán cafe 10

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *