Tạo Thác Nước Trong Hồ Cá

thác nước cho bể cá 1

Theo phong thủy sân vườn, thì nước thuộc mệnh thủy, luồng nước khi vận động cũng giúp cho nguồn năng lượng trong nhà được luân chuyển, giúp cho thành viên trong gia đình khỏe mạnh, tài lộc vào nhà. Nước chảy róc rách cũng là một phần không thể thiếu của hồ cá Koi, phá tan sự đơn điệu, nhàm chán, sự tuần hoàn của nước cũng bổ sung thêm oxy cho đàn cá dưới nước.

cách làm thác nước trong hồ cá

Vì lẽ đó, thác nước và hồ cá được ví như  “ bộ đôi hoàn hảo ” không thể tách rời. Bể cá có thác nước, giống như một cô gái đẹp được trang điểm, càng thêm phần sắc sảo, lộng lẫy. Vì lẽ đó, nếu bạn đang có một hồ cá Koi, nhưng cảm thấy chúng vẫn còn hơi trống vắng, có lẽ đã đến lúc nên nghĩ đến việc bổ sung thác nước.

tạo thác nước trong hồ cá 1

Đọc tới đây, chắc sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi “vậy làm thác nước trong hồ cá có khó không , và cách làm như thế nào?” . Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn lựa chọn, hãy thử đến với Sân Vườn Sài Gòn, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín, cam kết sản phẩm khi khách hàng nghiệm thu sẽ luôn chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

thác nước hồ cá 1

Hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình một thác nước, nếu khéo tay. Có nhiều cách làm thác nước, từ đơn giản đến phức tạp. Cách thông thường nhất thường được sử dụng, đó là làm hòn non bộ kết hợp thác nước, vừa trang trí cảnh quan, vừa tốt cho phong thủy. Hòn non bộ có thể được làm từ chất liệu đá vàng, đá tuyết sơn, da voi, san hô… lòn ống từ hệ thống lọc, đổ từ đỉnh xuống lòng hồ, cứ thế tạo thành một vòng tuần hoàn khép kín.

thác nước cho bể cá 1

thác nước bể cá 1

Một cách nữa đó là làm tường thác nước. Tường nhà được dán đá theo hình, treo vài chậu cây xanh, tạo thác nước đổ theo bậc thềm, nhìn từ xa, công trình của bạn sẽ giống như một tác phẩm nghệ thuật.

thác nước hồ thủy sinh 1

thác nước trong hồ cá 1

Đơn giản hơn, người chơi có thể đặt vào hồ một chiếc lu phun nước, hoặc tiểu cảnh tượng cô gái đổ nước, rất phù hợp với  những hồ theo phong cách Châu Âu cổ điển. Một lưu ý khi làm thác nước hồ thủy sinh, đó là nên để hướng nước chảy hướng vào trong nhà,  tượng trưng cho tiền tài, may mắn cũng theo đó mà đến với gia đình.

làm thác nước hồ cá 1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *