Cải Tạo Hồ Cá Koi

cải tạo hồ cá koi 4

Việc sở hữu hồ cá Koi luôn là một điều tuyệt vời. Dù vậy, để duy trì cho hồ luôn hoạt động được tốt không phải là việc dễ dàng. Sau một thời gian sử dụng, hồ cá Koi thường sẽ xảy ra các tình trạng :

 • Mực nước hồ thường bị vơi đi, nguyên nhân là do xử lí chống thấm không được tốt, dẫn đến nước bị rò rỉ xuống đất, đặc biệt nguy hiểm khi bạn làm hồ cá Koi trên lầu hoặc sân thượng, vì có thể làm thấm trần. Việc cần làm là phải xả toàn bộ nước trong hồ, sau đó đánh giá lại chất lượng lòng hồ, để đưa ra phương án xử lí như quét lại chống thấm…

cải tạo hồ cá koi 1        cải tạo hồ cá koi 9

 • Nước hồ bị đục nhanh : do nhiều nguyên nhân, có thể là vì thiết kế hồ không tránh được bụi bẩn, rác, nước mưa…, hoặc do hệ thống lọc không còn tốt. Chủ hồ nên thiết kế bạt lót, làm máng xối che cho hồ, đặc biệt là vào mùa mưa, nước mưa thường kèm theo rác thải dẫn vào hồ. Hệ thống lọc sau thời gian sử dụng thì các vật liệu lọc như bùi nhùi, san hô, than hoạt tính sẽ bị cũ, dẫn đến công năng lọc suy giảm. Người chơi cá nên định kì vệ sinh lọc, cũng như thay mới các lớp lọc này.
 • cải tạo hồ cá koi 3

cải tạo hồ cá koi 2

 • Hồ bị rêu, tảo : nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ hệ thống lọc nước chưa đạt tiêu chuẩn, cho cá ăn quá nhiều dẫn đến thức ăn bị dư thừa, phân cá thải ra cũng là nguyên nhân phát sinh rêu, tảo. Hồ khi bị đóng rêu sẽ làm cá dễ mắc bệnh, stress, thiếu oxy dẫn đến tử vong. Người chơi cá nên xả từ từ nước hồ, dùng thuốc đặc trị diệt rêu tảo, cải tạo lại hệ thống lọc cũng như lắp đặt thêm đèn UV. Với tia cực tím ở mức độ vừa phải không gây hại cho cá Koi, những loại đèn UV chuyên dụng cho hồ cá thật sự là “ khắc tinh “ của rêu tảo kí sinh.

cải tạo hồ cá koi 8

 • Dòng chảy của nước không còn lưu loát : do máy bơm bị rò rỉ, suy giảm về động cơ sau thời gian sử dụng quá lâu. Nước chảy yếu dẫn đến công suất lọc suy giảm, nước hồ mau dơ.

cải tạo hồ cá koi 4

Nếu hồ cá nhà bạn đang có một vài dấu hiệu khiến chất lượng sống của cá suy giảm, và bạn quá bối rối không biết phải xử lí thế nào. Đó là lúc bạn nên liên hệ với Sân Vườn Sài Gòn để nhận được sự tư vấn. Với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm hồ cá Koi, mọi vấn đề về hồ cá của bạn sẽ được chúng tôi cải thiện nhanh chóng. Dịch vụ cải tạo sửa chữa của công ty, với quy trình chuyên nghiệp, cam kết làm hài lòng khách hàng, gồm các bước :

cải tạo hồ cá koi 6

cải tạo hồ cá koi 7

 • Tiếp nhận vấn đề của khách hàng, đưa ra tư vấn sơ bộ.
 • Cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát hiện trạng hồ thực tế.
 • Lên phương án cải tạo và gửi khách hàng.
 • Tiến hành báo giá khi khách hàng đồng ý phương án cải tạo.
 • Tiến hành thi công cải tạo.
 • Bàn giao công trình và nghiệm thu.
 • cải tạo hồ cá koi 10

Từng bước thực hiện của công ty luôn có đội ngũ giám sát theo dõi tiến trình, đảm bảo quá trình thi công được diễn ra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, những sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *