Tác dụng của lọc vi sinh

lọc vi sinh 2

Trong bất cứ công trình hồ cá nào, thì để cá có một môi trường sinh sống ổn định, chúng ta cần phải đầu tư thật sự nghiêm túc vào hệ thống lọc. Có nhiều loại lọc như lọc tràn, lọc lắng, lọc đáy… trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến bộ lọc vi sinh cho hồ cá, cũng là một loại lọc phổ biến đối với những người nuôi cá Koi.

lọc vi sinh 1

Với tác dụng làm sạch hồ cá, hệ thống lọc vi sinh sẽ hút các bụi bẩn, rác rến trên bề mặt, ngoài ra, bộ lọc cũng là nơi trú ngụ của các loại vi sinh có lợi, giúp phân hủy các tạp chất, cân bằng môi trường hỗn hợp chất hữu cơ trong nước, giúp cá duy trì được thể trạng sức khỏe ổn định.

lọc vi sinh 2

Cách chế tạo lọc cho bể cá cũng khá đơn giản, đầu tiên bạn cần chế tạo một ngăn riêng, gọi là ngăn lọc để gắn cố định máy lọc. Một dòng đẩy được tạo ra, đẩy nước vào ngăn lược, phần ngăn lọc tiếp theo sau đó sẽ có máy bơm, bơm ngược lại nước chảy vào hồ cá.

lọc vi sinh 3

 

lọc vi sinh 4

Với những lợi ích tuyệt vời mà lọc vi sinh mang đến cũng như cách làm dễ dàng, máy lọc vi sinh cho bể cá được nhiều người áp sụng cho hồ cá của mình. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với công ty Sân Vườn Sài Gòn để được tư vấn lắp đặt sản phẩm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *