cung cấp hạt kaldnes giá rẻ

vật liệu lọc hạt kaldnes

Đối với dân chơi cá Koi chuyên nghiệp, sở hữu hồ cá theo quy chuẩn thì vật liệu lọc hạt Kaldnes có lẽ đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên đối với những người vừa tìm hiểu về cách thi công hồ cá cũng như hệ lọc, thì vẫn còn mơ hồ, không rõ hạt kaldnes là gì, công dụng của chúng như thế nào ? Hãy cùng Sân Vườn Sài Gòn giải đáp các thắc mắc của bạn.

bán hạt lọc kaldnes

Hạt kaldness hay còn gọi là hạt lọc động, là thành quả của quá trình nghiên cứu ứng dụng trong ngành thủy sản, đã được ứng dụng rộng rãi và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn. Trong thi công hồ cá Koi, hạt được sử dụng như là 1 thành phần trong hệ thống lọc, phối hợp cùng các chất liệu khác như bùi nhùi, đá san hô…

hạt lọc kaldnes giá rẻ

Hạt kaldnes có màu trắng, hình tròn gồm các bánh răng, có trọng lượng khá nhẹ, nhẹ hơn cả nước. Nguyên lý  khi dòng chảy nước vào ngăn lọc, hạt sẽ di chuyển, làm cho các loại vi khuẩn già cỗi bị chết, chìm xuống dưới đáy và bị thải loại. Các vi khuẩn mới sẽ sinh sôi và phát triển trên vòng xoay của bánh xe này thay thế. Cứ thế vòng tuần hoàn vi khuẩn sinh ra- phát triển – chết đi diễn ra ngay trên bánh xe hạt kaldnes, cung cấp nguồn vi khuẩn có lợi cho hồ.

hạt lọc kaldness

Những ưu điểm của hạt kaldnes so với những loại vật liệu lọc khác :

Kaldnes nhẹ, dễ dàng di chuyển

Gía thành rẻ.

Sạch, khó bị vỡ như các loại lọc bằng nham thạch, san hô.

Dễ dàng vệ sinh, do chúng trôi liên tục, chỉ cần vớt ra rửa lại là được.

Chu kì sử dụng rất lâu : do chúng làm bằng các chất liệu hiện đại, nên thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến 20 năm, trong khi đối với các loại vật liệu khác, thì thời gian này bị hạ xuống thậm chí gấp 10 lần, chỉ khoảng 2 năm.

kaldnes là gì

Cách lắp đặt hạt cũng tương đối đơn giản, chỉ cần tạo một ngăn lọc riêng cho hạt, sau đó để nước tuần hoàn qua các ngăn lọc. Do nhẹ và giá thành rẻ, hạt có thể được lắp cho cả hệ lọc hồ cá ngoài trời hoặc hồ cá bằng kính trong nhà.

vật liệu lọc hạt kaldnes

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên cung cấp hạt lọc kaldnes giá rẻ, thiết kế và thi công hệ thống lọc trên toàn quốc.  Sản phẩm do Sân Vườn Sài Gòn cung cấp có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo hệ lọc hồ cá nhà bạn luôn đạt chất lượng nước theo yêu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *