Đèn UV Diệt Khuẩn Cho Hồ Cá

đèn uv hồ cá koi 5

Đèn UV có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với dân chơi cá Koi chuyên nghiệp. Là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống hồ cá, đèn có tác dụng diệt khuẩn trong nước, không cho các loại nấm mốc, rêu tảo sinh sôi phát triển. Với những công dụng thiết thực của mình, đèn đã giúp giải quyết nhiều bài toán khó cho người chơi cá Koi.

đèn uv hồ cá koi 1  đèn uv hồ cá koi 3

Lần đầu tiên khi nghe đến đèn UV, hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, đèn để làm gì ? có cần thiết phải lắp đặt đèn cho bể cá? Nói đến đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thành phần và nguyên lý hoạt động của đèn :

đèn uv hồ cá koi 4

Đèn UV, cũng đơn giản như các loại bóng đèn khác, được bọc trong thủy tinh, có công dụng phát ra tia UV, hay còn gọi là tia cực tím mà chúng ta vẫn thường hay nghe khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đèn UV cho hồ cá có nguồn gốc ánh sáng gần tương tự, có mức độ nhẹ hơn, nhưng vẫn là khắc tinh đối với các loại tảo, rêu,vi khuẩn.

đèn uv hồ cá koi 2

Tùy thuộc vào diện tích hồ cá, mà người chơi có thể lắp đặt loại đèn có công suất phù hợp. Một lời khuyên dành cho những ai đang sở hữu bể cá cảnh, hoặc hồ cá ngoài trời diện tích nhỏ, chỉ nên lắp đặt các loại đèn công suất thấp, vì tia UV nói chung là loại tia độc hại, nếu cường độ yếu sẽ có tác dụng diệt sạch các loại rong tảo, vi khuẩn. Và hiệu quả của đèn UV cũng còn phụ thuộc vào áp suất và nồng độ nước.

đèn uv hồ cá koi 5

Một số nhãn hiệu đèn UV thông dụng trên thị trường như : Atman, Aquatop, Aquarium, Universal, UVLab… Bạn có thể mua về và tự lắp đặt, tuy nhiên cần hiểu rõ thông số của từng sản phẩm nhằm tìm ra lựa chọn phù hợp nhất. Sân Vườn Sài Gòn là đơn vị cung cấp, tư vấn và lắp đặt đèn Uv giá sỉ cho khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0903080686 để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *