Đá Nham Thạch Trắng

đá nham thạch trắng 3

Môi trường sống của cá Koi là một trong những vấn đề làm đau đầu người chơi nhất. Có xuất xứ từ Nhật Bản, cá Koi được biết đến là một trong những loại cá kén môi trường sống nhất. Vì vậy việc thiết kế hệ lọc đạt chuẩn cho cá Koi, là vấn đề tiên quyết đối với dân chơi cá Koi mới vào nghề.

  đá nham thạch trắng 3

Trong hệ thống lọc, thì những chất liệu lọc thường bị suy mòn theo thời gian. Sau quá trình sử dụng, những biến đổi về mặt vật chất sẽ xuất hiện, như là bị mềm đi, bị đen, dẫn đến công năng lọc không còn được tốt. Một số vật liệu lọc nhân tạo, có thể giải quyết được vấn đề này, như là gốm lọc crytal bio, bacteria house, dù vậy giá thành của chúng lại khá cao.

đá nham thạch trắng 2

Vẫn có các loại lọc có xuất xứ từ tự nhiên, và giá thành rẻ, tiêu biểu trong số đó là đá nham thạch trắng. Đây là loại vật liệu lọc được những người chơi khắp nơi trên thế giới ưa chuộng, vì chúng có giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, cứng và bền theo thời gian.

đá nham thạch trắng 1

Đá có xuất xứ từ tự nhiên, tại các vùng ven biển, trong khi đó, Ở Việt Nam đá thường được tìm thấy ở các tỉnh như Đồng Nai, Bà Rịa. Đá có bề mặt gồm nhiều lỗ nhỏ, cung cấp các bọt khí, là vị trí lí tưởng cho vi sinh cư ngụ và sinh sôi. Thêm một ưu điểm nữa là đá dễ vệ sinh, có thể lấy ra lau chùi sau một thời gian sử dụng. Gía đá nham thạch cũng tương đối dễ chịu, người chơi có thể dễ dàng tìm mua chúng.

đá nham thạch trắng 4

Cần mua đá nham thạch trắng ? Mời bạn đến với Sân Vườn Sài Gòn. Công ty chuyên cung cấp đủ các loại vật liệu lọc như bùi nhùi, đá san hô, nham thạch với giá cả phải chăng. Ngoài ra công ty còn nhận thi công lắp đặt tận nơi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *